Cùng cả nước, Tập đoàn Lã Vọng vỡ oà sau chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam

5 (100%) 1 vote

Chiều 23/1/2018 vừa qua, hoà chung cùng hàng triệu, hàng triệu trái tim Việt Nam rực lửa khát khao chiến thắng, không khí thể thao đã ngập tràn khắp các nhà hàng thuộc Tập đoàn Lã Vọng, đặc biệt là Thế Giới Bia Lã Vọng – 169 Hoàng Ngân và nhà hàng Hầm Lã Vọng – 2C Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cũng như nhiều công ty, tập đoàn tại Hà Nội, tuy không có thông báo chính thức nhưng hầu như tất cả cán bộ nhân viên Tập đoàn Lã Vọng đều được cho phép tạm dừng các công việc hiện tại, cùng theo dõi đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trong trận Bán kết lịch sử giành vé vào chung kết cúp châu Á.

Hệt như đang theo dõi từng đường bóng trên cỏ thực thụ, không khí tại các nhà hàng trở nên nghẹt thở và cũng bùng nổ, vỡ ào trong hạnh phúc sau mỗi bàn thắng của đội tuyển nước nhà.

Tại Thế Giới Bia Lã Vọng, ngay từ trước thời điểm trận đấu diễn ra, nhà hàng đã áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người hâm mộ đội tuyển nước nhà, cụ thể là các chương trình ưu đãi KHỦNG chỉ diễn ra trong thời gian diễn ra trận đấu như: Tặng ngay tháp bia Heineken cho đoàn 10 khách (áp dụng luỹ kế), giảm thêm 10% tổng hoá đơn đồng thời tặng những thực khách có tên Dũng, Chinh, Phượng, … 01 thẻ VIP áp dụng trên toàn hệ thống Lã Vọng.

Theo tiếng gọi tự hào dân tộc, hàng trăm thực khách – cũng là những cổ động viên nhiệt thành nhất, đã đến với không gian của Thế Giới Bia Lã Vọng cùng uống bia và cổ vũ hết mình, tiếp sức cho đôi chân của các cầu thủ thêm mạnh mẽ, tự tin, chiến đấu quả cảm trước đối thủ Qatar vốn được đánh giá cao hơn.

Tại Hầm Lã Vọng, tuy không chủ đích tổ chức xem bóng đá hoành tráng, nhưng nhà hàng đã tiếp đón hơn 250 thực khách ghé đến đồng lòng cổ vũ cho Việt Nam. Không khí sôi động và hào hứng, tưng bừng tột độ đã đến với nhà hàng đẳng cấp bậc nhất của Tập đoàn Lã Vọng một cách vô cùng tự nhiên. Người người, nhà nhà đồng lòng, nhất nhất cổ vũ, tin tưởng vào chiến thắng lịch sử bậc nhất của Việt Nam.

Chiến thắng là điều tất yếu cho màn trình diễn không thể tin nổi của đội tuyển chúng ta. Trận chung kết trong mơ ngày 27/1 sắp tới, chúng ta hoàn toàn có quyền hi vọng về chiến thắng huy hoàng, về chiếc cúp Vô địch châu Á để tiếp tục reo vang đến khản tiếng 2 chữ VIỆT NAM.

Một lần nữa, Tập đoàn Lã Vọng nói chung, ẩm thực Lã Vọng nói riêng xin chúc mừng chiến thắng đội tuyển U23 Việt Nam và đón chờ thực khách đến với không gian nhà hàng cùng theo dõi trận chung kết lịch sử sắp tới, chắc chắn sẽ có nhiều hơn sự bất ngờ và niềm vui tại đây.